freyja__snjnum_2.jlum2007_002.jpgHlýjar og fallegar lopapeysur fyrir hunda fást á Dýraspítalanum.  Auður Ólafsdóttir hannar og prjónar peysurnar, bæði eftir óskum hundeigandans og einnig eru til peysur á spítalanum.  Fyrir litla hunda og hvolpa er alger nauðsyn að eiga lopapeysu í kuldanum til að verjast barkabólu og kvefi, býsna kalt er fyrir lítinn kropp að kafa í snjónum og hefur feldur þeirra oft lítið einangrunargildi, sérstaklega á brjósti og hálsi.

 

 Nú var gott að vera í peysu! 

 

 

 

 

lopapeysur.jpg 

_peysulitill_terrier_mix.jpg

 

Peysurnar kosta 3.500.- fyrir lítinn hund og svo aðeins dýrari fyrir stærri hunda.
rz_fjolubla_peysa.jpg

 

rz_herkules_i_peysu.jpgrz_spaniel_fraendur_i_godum_peysum.jpg
rz_freyja__tmon_og_pumba_peysu.jpgrz_flolubla_2.jpgrz_freyja__grnni_peysu.jpg